Ngày đăng: 31/03/2021 - Lượt xem: 1,427

Ngày Hội Văn Hòa Mùa Xuân Họ Dương Đồng Nai 2021 là sự kiện lớn nhất của người họ Dương tại Đồng Nai trong năm 2021. HĐHD tỉnh Đồng Nai đã dành rất nhiều tâm huyết, thời gian, vật chất, nguồn lực ... để tập trung tổ chức cho ngày hội được diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp.

HĐHD tỉnh Đồng Nai đã thành lập Ban tổ chức ngày hội để chuẩn bị các công việc cần thiết trong công tác tổ chức. Ban tổ chức bao gốm các thành viên trong HĐHD tỉnh Đồng Nai, HĐHD các cấp, CLB DNDN họ Dương tỉnh Đồng Nai, CLB Thanh niên.

Trong suốt những ngày qua, toàn bộ thành viên trong ban tổ chức Ngày hội,, mỗi người 1 nhiệm vụ tập trung toàn bộ thời gian, công sức vào việc tổ chức ngày hội. Ai cũng toàn tâm toàn ý lo cho phần việc được phân công của mình.

Tối 30/3, Ban tổ chức ngày hội do ông Dương Đức Thúy, trưởng ban đã có buổi làm việc với CLB Thanh niên HD - đơn vị được giao nhiệm vụ đón tiếp khách mời, thu thập và lưu trữ thông tin bà con về dự để tiện công tác kết nối về sau. Tại buổi làm việc, BTC đã đưa ra những hương án đón tiếp khách mời và tổ chức sao cho hợp lý để việc tam dự  được thuận tiện.

Ban tổ chức Ngày hội VHMXHD ĐN 2021 chỉ đạo và kiểm tra công tác chuẩn bị đón tiếp đại biểu về dự Ngày hội

Với số lượng dự kiến hàng ngàn người sẽ về KDL Sinh Thái Vườn Xoài tham dự ngày hội, và có rất nhiều hoạt động diễn ra trong ngày ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu du lịch rộng lớn, Ban tổ chức ngày hội sẽ phải làm việc cật lực, sắp xếp từng chi tiết và đưa ra nhiều kịch bản có thể xảy ra để đưa ra những phương án tổ chức hợp lý.

Bằng việc sát sao chỉ đạo của trưởng ban tổ chức và tinh thần hết mình vì dòng tộc của các thành viên BTC, chắc chắn Ngày hội VHMXHD Đồng Nai sẽ thành công rực rỡ.

Người họ Dương tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận cùng hẹn găp nhau tại KDL Sinh Thái Vườn Xoài ngày 4/4/2021. 

Bà con có thể đăng ký tham dự tại đây https://forms.gle/tW5MEoiGguGTdGfA8

Dương Bình Tuyên