Ngày đăng: 06/04/2023 - Lượt xem: 682

Ngày 26 tháng 3 năm 2023, ti Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài (P. Phước Tân, TP Biên Hòa, tnh Đồng Nai),HĐHD TP Biên Hòa đã t chc chương trình Gp Mt Mùa Xuân Quý Mão 2023.

Họ Dương Đồng Nai

Bà Dương Thị Hiền - chủ tịch Hội Đồng Họ Dương Thành Phố Biên Hòa

V d chương trình có ông Dương Công Đức - P. Ch tch HĐHD Vit Nam, ông Dương Đức Thúy - ch tch HĐHD tnh Đồng Nai, ông Dương Đức Thut - ch tch HĐHD tnh Bình Dương, đại din HĐHD các huyn, TP trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, HĐHD TP Biên Hòa và đông đảo bà con h Dương đang sinh sng, làm vic ti TP Biên Hòa.

Mừng thọ người cao tuổi họ Dương năm 2023 tại TP biên Hòa

Ti bui l gp mt, các c cao niên cùng các lãnh đạo HĐHD các cp và bà con h Dương đã thc hin nghi thc dâng hương t tiên trước khi vào chương trình chính thc.

Ti bui l, HĐHD TP Biên Hòa đã báo cáo kết qu hot động năm 2022 và đề ra phương hướng hot động trong năm 2023.

Ông Dương Đức Thúy - chủ tịch HĐHD tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo sau đó là l Mng th các c cao tui và l Vinh Danh - Khen thưởng các em hc sinh, sinh viên có thành tích hc tp tt.

Đim đáng chú ý ca h Dương Biên Hòa là ngoài chương trình mng th và Vinh danh khen thưởng ca HĐHD Vit Nam, HĐHD TP Biên Hòa cũng trích kinh phí t chc mng th các c t 70 tui tr lên và khen thưởng cho các cháu hc sinh bc hc THPT đạt danh hiu gii, xut sc. Giá tr mng th và phn thưởng cho các cháu không cao nhưng đã đem li s khích l, động viên tinh thn ca các c và các cháu, lan ta tinh thn dòng tc ti cng đồng h Dương trong địa bàn thành ph Biên Hòa, tnh Đồng Nai và c nước.

Duong công đức

Ông Dương Công Đức phát biểu tại buổi lễ

Ti bui l, thay mt HĐHD Vit Nam, ông Dương Công Đức đã có nhng nhn xét đánh giá rt cao v nhng hot động ca HĐHD TP Biên Hòa nói riêng và cng đồng người h Dương ti TP biên Hòa, tnh Đồng Nai nói chung.

Khen thưởng con em họ Dương học giỏi năm học 2021-2022

Bui l kết thúc bng li cm ơn và chúc sc khe ti toàn th các c, các lãnh đạo và bà con h Dương đến tham d ca đại din đơn v t chc - bà Dương Th Hin - ch tch HĐHD TP Biên Hòa.

Nhân dp này, CLB Ph n h Dương TP Biên Hòa đã t chc bui tôn vinh ch em ph n và chúc mng sinh nht ch em có ngày sinh trong quý 1.

Bui l Gp Mt là dp để người h Dương ti Biên Hòa và các địa phương lân cn gp g, giao lưu, siết cht tình thân đồng tc.

Bà con tham dự chụp hình lưu niệm

Bài: Dương Bình Tuyên

Ảnh: Dương Viết Bằng