Ngày đăng: 14/03/2022 - Lượt xem: 887

Ngày 13/3/2022, được sự cho phép của chính quyền địa phương, HĐHDVN, HĐHD tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ Ra Mắt Hội đồng Họ Dương Liên Huyện Tân Phú - Định Quán nhiệm kỳ 2022-2027 (tại Xã Tà Lài, huyện Tân Phú).

Tham dự Lễ ra mắt (LRM) có sự hiện diện của chính quyền địa phương:

Về phía Huyện Tân Phú có:

1. Ông Phan Phú Khánh, Bí Thư Đảng ủy xã Tà Lài.

2. Ông Đặng Sơn Lâm, Phó Chủ tịch UBND xã Tà Lài.

Quang cảnh buổi Lễ Ra Mắt

Về phía HĐHD tỉnh Đồng Nai có:

1. Ông Dương Đức Thúy - Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đồng Nai

2. Ông Dương Minh Hoàng - nguyên chủ tịch HĐHD tỉnh Đồng Nai.

3. Ông Dương Đức Cường, PCT thường trực HĐHD tỉnh Đồng Nai

4. Ông Dương Văn Ảnh, PCT HĐHD Đồng Nai.

5. Ông Dương Hồng Thắng, Chủ tịch CLB Doanh nghiệp - doanh nhân họ Dương tỉnh Đồng Nai.

6. Ông Dương Bá Trung, chủ tịch CLB Thanh niên họ Dương tỉnh Đồng Nai

 Mừng thọ các cụ

Về dự buổi lễ có: Các ông bà là chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên Hội đồng Họ Dương TP.. Biên Hòa; chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên Hội đồng Họ Dương các huyện Vĩnh Cửu, huyện Trảng Bom, huyện Xuân Lộc, các đại diện ban Liên lạc họ Dương tại các huyện khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cùng hơn 100 đại biểu đại diện cho hàng ngàn bà con Họ Dương từ các xã, thị trấn của 2 huyện Tân Phú và Định Quán

Tại buổi lễ, ngoài việc công bố quyết định thành lập HĐHD liên huyện Tân Phú - Định Quán, HĐHD tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ Mừng thọ người cao tuổi, lễ vinh danh khen thưởng các em sinh viên họ Dương có thành tích học tập tốt.

Ông Dương Bá Trung (bên trái) - chủ tịch CLB Thanh niên họ Dương Đồng Nai và ông Dương Hồng Thắng (bìa phải) - chủ tịch CLB Doanh nghiệp doanh nhân họ Dương Đồng Nai lên tặng bằng khen cho các em học sinh đỗ đại học.

Cũng tại buổi lễ, ông Dương Đức Thúy đã thay mặt HĐHD Việt Nam trao tặng 6 phần quà cho 6 bà con họ Dương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú. Được biết, các phần quà này nằm trong chương trình hỗ trợ người họ Dương khó khăn Tết Nhâm Dần 2022 của quỹ Tương thân tương ái HĐHD Việt Nam.

Ông Dương Đức Thúy tặng quà cho bà con

Ông Dương Đức Thúy (người đeo kính) tặng quà cho bà con

Lễ ra mắt HĐHD liên huyện Tân Phú - Định Quán diễn ra đúng quy định của HĐHDVN, tuân thủ quy định của chính quyền địa phương.

Lễ ra mắt thành công tốt đẹp, HĐHD liên huyện Tân Phú - Định Quán gồm 19 thành viên (1 chủ tịch, 3 Phó CT và 15 uỷ viên);

Tuy HĐHD liên huyện Tân Phú- Định Quán mới được thành lập và tổ chức LRM nhưng thành viên trong HĐHD liên huyện Tân Phú- Định Quán là những nhân tố có tâm huyết với Dòng tộc Họ Dương, lực lượng trẻ, có trình độ năng lực, tự nguyện tìm về cội nguồn để được tham gia sinh hoạt trong họ tộc. Với sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và trẻ hoá HĐHD liên huyện Tân Phú- Định Quán hy vọng trong nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ gặt hái nhiều thành công trong hoạt động Dòng tộc, góp phần xây dựng HĐHDVN phát triển vững mạnh, trường tồn.

(Ban truyền thông HĐHD tỉnh Đồng Nai)