Ngày đăng: 14/04/2021 - Lượt xem: 1,452

Chiều ngày 3/4/2021, tại Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài CLB DNDN HD tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi tọa đàm có chủ đề KINH NGHIỆM TỔ CHỨC VÀ VẬN HÀNH CÂU LẠC BỘ DNDN HỌ DƯƠNG.

Chủ tịch Thắng

ông Dương Hồng Thắng - Chủ tcichj CLB DNDN Họ Dương Đồng Nai

Vê dự buổi tọa đàm có ông Dương Quốc Trọng, PCT HĐHD Việt Nam, trưởng ban Xây dựng dòng tộc; ông Dương Công Đức, PCT HĐHD VN, phó ban Xây dựng dòng tộc; ông Dương Văn Bé Hai, PCT HĐHD Việt Nam, Phó ban Xây dựng dòng tộc; các ông/bà là chủ tịch HĐHD, chủ tịch CLB DNDN HD của 11 tỉnh, thành tại khu vực Đông Nam bộ, bao gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu,, Lâm Đồng, Bình Thuận, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Bến Tre, Tiền Giang và TP Hồ Chí Minh; các doanh nhân đến từ các CLB DNDN Họ Dương các tỉnh và CLB DNDN HD Đồng Nai và đại diện CLB Thanh niên họ Dương tỉnh Đồng Nai.

ông Dương Công Đứcông Dương Công Đức - PCT HĐHD Việt Nam

Tất cả các tỉnh thành trên đều đã có HĐHD được thành lập và hoạt động, một số tỉnh, thành phố đã có CLB DNDN HD được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, có CLB hoạt động hiệu quả, có CLB hoạt động chưa hiệu quả. Đó là lý do để CLB DNDN HD Đồng Nai quyết định tổ chức buổi tọa đàm nhằm tìm ra mô hình tối ưu, đem lại hiệu quả cao nhất để các CLB DNDN HD điều chỉnh và áp dụng cho CLB của mình.

Tại buổi tọa đàm, các địa biểu đã chia sẻ về mô hình và kinh nghiệm vận hành CLB DNDN, nêu ra những khó khăn và thuận lợi của mô hình CLB DNDN đồng tộc, những cơ hội hợp tác mà những cơ hội kinh doanh tiềm năng cũng được các đại biểu chia sẻ.

ông Dương Đức Thúyông Dương Đức Thúy - CT HĐHD Đồng Nai

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm, ông Dương Công Đức – PCT HĐHD VN đề nghị HĐHD chưa có CLB thì nhanh chóng thành lập CLB và những CLB đã được thành lập thì nhanh chóng kiện toàn bộ máy và đi vào hoạt động sao cho hiệu quả. Ông Đức cũng phân tích 1 số những yếu tố tạo nên thành công của CLB DNDN HD TP HCM để các CLB khác tham khảo.

các đại biểu

các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau khi buổi tọa đàm kết thúc, HĐHD tỉnh Đồng Nai đã mở tiệc chiêu đãi và liên hoan văn nghệ. Đặc biệt, buổi liên hoan văn nghệ có sự góp mặt của ca sĩ nhí - “thần đồng dân ca” Dương Nghi Đình với những ca khúc nhạc quê hương ngọt ngào, sâu lắng.

Buổi tọa đàm và liên hoan diễn ra trong không khí hết sức thân tình, cởi mở đem lại hiệu quả ứng dụng cao và kết thúc trong niềm vui hân hoan, thắm tình đồng tộc.

Dương Bình Tuyên - HDĐN

Kết nối với Họ Dương Đồng Nai

Website: hoduongdongnai.com

Facebook: Họ Dương Đồng Nai fanpage

Nhóm Facebook: Cộng Đồng Người Họ Dương tại Đồng Nai

Nhóm zalo: Họ Dương Đồng Nai

Youtube: Họ Dương Đồng Nai