Ngày đăng: 10/06/2022 - Lượt xem: 1,113

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HĐHD HUYỆN VĨNH CỬU LẦN THỨ 2 NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 17/4/2022, tại thị trấn Vĩnh An, HĐHD huyện Vĩnh Cửu đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu nhiệm ky 2022-2027.

Đến dự đại hội, về phía khách mời, có sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương; đại diện HĐ dòng họ Vũ-Võ huyện Vĩnh Cửu; đại diện HĐH tỉnh Nghệ An tại Vĩnh Cửu. Về phía HĐHD các cấp có sự hiện diện của ông Dương Đức Thúy - CT HĐHD tỉnh Đồng Nai; ông Dương Minh Hoàng - nguyên chủ tịch HĐHD tỉnh Đồng Nai; các ông bà là chủ tịch, P. Chủ tịch, ủy viên HĐHD TP Biên Hòa và các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Về phía đơn vị tổ chứ có sự điều hành của ông Dương Văn Ảnh - chủ tịch HĐHD huyện Vĩnh Cửu nhiệm kỳ 2017-2022.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ và 1 phút tưởng niệm tổ tiên

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ và tưởng niệm tổ tiên

Tại đại hội, các đại hiểu và khách mời đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động kết nối dòng tộc nhiệm kỳ vừa qua của HĐHD huyện Vĩnh Cửu và những kế hoạch, phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới.

Đại biểu Dương Minh Hoàng tham luận tại Đại Hội

Đại hội đã bầu ra HĐHD nhiệm kỳ 2022-2027, theo đó: ông Dương Văn Ảnh tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch. Bà Dương Thị Thanh giữ chức vụ Phó chủ tịch và 8 ủy viên khác.

Ông Dương Đức Thúy, CT HĐHD tỉnh Đồng Nai đọc quyết định bổ nhiệm nhân sự mới

Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu tham dự HĐHD tỉnh Đồng Nai lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022-2027 dự kiến tổ chức vào dịp cuối năm.

Nhân dịp đại hội, HĐHD huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức mừng thọ các cụ họ Dương cao tuổi, vinh danh các em học sinh đỗ đại học năm 2021, tặng quà cho các gia đình họ Dương trên địa bàn gặp khó khăn và tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kết nối dòng tộc nhiệm kỳ vừa qua.

Phát biểu bế mạc đại hội, ông Dương Văn Ảnh, thay mặt HĐHD huyện Vĩnh Cửu cam sẽ kết hoàn thành nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

Ông Dương Văn Ảnh - Chủ tịch HĐHD huyện Vĩnh Cửu phát biểu tại Đại Hội

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đúng nghi thức theo kịch bản chuẩn đã được phê duyệt, đại hội HĐHD huyện Vĩnh Cửu đã thành công tốt đẹp vào hồi 10h35 phút cùng ngày.

Ban truyền thông HĐHD tỉnh Đồng Nai